TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Thứ hai - 21/09/2020 09:48

IMG 20200921 094424

IMG 20200921 094424
Sáng nay, ngày 21 tháng 09 năm 2020. Trường tiểu học Hồ Hảo Hớn đã tổ chức hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.
  Đây là chương trình nằm trong hoạt động " Tháng An Toàn Giao Thông". Trường tiểu học Hồ Hảo Hớn đã phối họp với đội Tuyên truyền Giao thông Thị xã Bến Cát tổ chức hoạt động tuyên truyền nhằm giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Dự buổi hoạt động này có: Đồng chí Phạm Tiến Đức - Cán bộ độ tuyên truyền Giao thông Thị xã Bến Cát, BGH nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên cùng tất cả các em học sinh. 
 
 

Theo đó, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh Tiểu học được ba mẹ chở đi đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách.
 
 

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.
 
 

Được biết, trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường tiểu học Hồ Hảo Hớn  chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt Đội…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay71
  • Tháng hiện tại456
  • Tổng lượt truy cập881,808
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây