GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Thứ năm - 30/09/2021 14:47

GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Người ta vẫn thường nói “Cho đi để nhận lại”, “Trao yêu thương nhận lại yêu thương”. Tư tưởng nhân văn ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam, thắp sáng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
     Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp ấy. Sáng nay, ngày 29/10/2021  một số mạnh thường quân và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Phú An  đã phối hợp với nhà trường để tổ chức chương trình “Trao Tặng 30 Phần Quà" cho các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID - 19 của Trường TH Hồ Hảo Hớn.

Mỗi phần quà gồm: Tập, sách , dụng cụ học tập,..... và tiền đóng bảo hiểm.

Mỗi quyển sách, mỗi cuốn tập,cây bút, chiếc cập  đã giúp được cho các em học sinh tiếp bước tới trường.

Thay mặt nhà trường, cô Trịnh Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.