LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ năm - 27/05/2021 22:02

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Bước vào những ngày cuối tháng 5, khi những chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ hòa cùng âm thanh rộn rã của tiếng ve gọi hè về, cũng là lúc cánh cửa năm học 2020 – 2021 đã khép lại. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trên cả nước, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường, sáng ngày 27 tháng 05 năm 2021 Giáo viên Trường tiểu học Hồ Hảo Hớn đã tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 tại lớp cho các em học sinh, nhằm tuyên dương các em có thành tích xuất sắc trong năm học và đánh giá các hoạt động học tập của tất cả các em học sinh trong năm học qua.
      Với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, các thầy cô đã chuẩn bị chu đáo, trang trí bảng với những hình ảnh, biểu ngữ thật xinh động. Tuy là buổi lễ được tổ chức tại lớp nhưng cũng có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các mạnh thường quân. Để buổi Lễ tổng kết thêm phần thú vị hơn các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ thật hay và vui tại lớp mình.

Sau tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

Qua những hoạt động trên đã tạo được không khí vui tươi, giúp các em còn niềm tin hơn và tiếp tục phấn đấu cho năm học 2021 - 2022. Buổi lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 của Trường TH Hồ Hảo Hớn  kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường – Vui mừng vì một năm học nhiều khó khăn, thử thách đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Những kết quả đó sẽ là tiền đề hứa hẹn cho sự thành công của những năm học tiếp theo. Từ đây, nhà trường sẽ không ngừng phát triển đi lên, đóng góp cho sự phát triển giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ