HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ bảy - 14/11/2020 13:46

HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Mái trường – Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, Thầy Cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai. Suốt những năm tháng cắp sách đến trường, chắc hẳn ai cũng có ấn tượng với một Thầy Cô giáo nào đó.
    Ngày 14/11 tại trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn đã  diễn ra Hội thi vẽ tranh "NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI - VẼ TRANH" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi có sự góp mặt của tập thể các lớp trong nhà trường.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan và cởi mở. Các tác phẩm Hội thi thể hiện phong phú về chủ đề, đa dạng về phong cách. Rất nhiều các tác phẩm được đánh giá cao và được tuyên dương. Các tác phẩm tiêu biểu đã thể hiện được tinh thần hiếu học và sự khéo léo cảu các em học sinh khi tham dự cuộc thi.Thông qua hội thi, các em học sinh muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả thầy giáo, cô giáo người đã có công dìu dắt các em trong quản đời học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI