HỘI THI CẮM HOA DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒ HẢO HỚN

Thứ sáu - 16/10/2020 18:00

HỘI THI CẮM HOA DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒ HẢO HỚN

Trong không khí náo nức của những ngày tháng 10, Đoàn trường Trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “ Nét duyên” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam (20-10). Hội thi có sự góp mặt của tập thể các lớp trong nhà trường.

Thông qua hội thi, ban tổ chức muốn khẳng định, tôn vinh và nâng cao nhận thức về phái nữ - “một nửa thế giới” . Các lớp đã đem đến hôi thi những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật độc đáo hấp dẫn và mới lạ thể hiện những chủ đề về ngày Quốc tế phụ nữ. Thông điệp được các em đưa ra thể hiện nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng phụ nữ trong xã hội hiện đại, góp phần vào mục tiêu bình đẳng giới hiện nay.

Với một mục tiêu mang ý nghĩa giáo dục sâu rộng, hội thi thực sự trở thành ngày hội của những tư tưởng tình cảm tốt đẹp được bồi đắp trên hành trang học đường của học sinh nhà trường. Sản phẩm sau cuộc thi được các lớp trưng bày tại các lớp, như một việc làm tốt đẹp nhằm hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Một số tác phẩm của các em học sinh