HỘI THI '' TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH'' NĂM 2021

Thứ hai - 19/04/2021 17:28

HỘI THI '' TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH'' NĂM 2021

Ngày 16 tháng 4 năm 2021, trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức hội thi “Tuyên truyền giới thiệu sách” năm 2021. Với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương với văn hóa đọc” .
     Tham gia hội thi Trường tiểu học Hồ Hảo Hớn chọn tác phẩm “Tuổi thơ dữ dội” của nhà văn Phùng Quán để giới thiệu đến bạn đọc.

Tác phẩm đã khắc họa “Tuổi thơ dữ dội” của các thanh thiếu niên 13, 14 tuổi trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp trong đó nổi bật lên các nhân vật: Vịnh Sưa, Mừng , Lượm,... Đọc tác phẩm “ Tuổi thơ dữ dội ” chính là đọc lại một phần lịch sử của tuổi thơ Việt, thấm đẫm xúc động, cảm phục và tự hào.

Đây chính là cuốn sách làm thay đổi cuộc đời mà các bạn nên tìm đọc để hiểu hơn về cuộc sống khổ cực trăm bề nhưng cũng rất đỗi tự hào của cả một thế hệ thanh thiếu niên đi trước.

Không phụ lòng sự cố gắng và nhiệt tình của các thầy cô, trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn đã đạt giải ba của hội thi năm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA HỘI THI