TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Thứ hai - 19/04/2021 20:39

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần trường tiểu học Hồ Hảo Hớn đã tồ chức buổi tuyên truyền phòng chống bệnh Sốt xuất huyết trong nhà trường. Thạm dư buổi lễ có tất cả các em học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên trường.
     Được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường tiểu học Hồ Hảo Hớn, cô Phạm Thị Hồng Vân - cán bộ nhân viên y tế trường chịu trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn đội ngủ giáo viên cùng các em học sinh trong toàn trường về cách phòng bệnh sốt xuất huyết

Buổi tuyên truyền phòng chống bệnh sốt suất huyết nhằm nâng cao kiến thức và thay đổi hành vi phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tại buổi truyền thông, các em học sinh đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về tình hình mắc bệnh Sốt xuất huyết hiện nay, nguyên nhân, triệu chứng khi mắc bệnh. Qua đó hướng dẫn các em cách diệt lăng quăng, diệt muỗi và phòng tránh muỗi đốt để phòng bệnh Sốt xuất huyết.